1589402677_maxresdefault


Black Friday Shop



#faMary, may ongoing giveaway tayo! Don’t forget to join! 😉

realme Buds Air


My Gear:
Yongnuo YN300 III:

Ulazi Softbox:

Phottix M180:

Canon M50:

Sony a6400:

Sigma 16mm Lens:

Benro Tripod:

Joby Gorillapod 1K kit:

Lowepro GearUp Camera Box:

Huawei 40W SuperCharge Power Bank:


Jayson Dionisio –
IG: @jaysonxdionisio

Instagram & Twitter: @maryxbautista
OFFICIAL Facebook Page:

Shop my second hand phones here @variety.ph



source

43 Comments

  1. omgGrrr ful May 13, 2020

    Ang cute mo po in this video 😊

  2. Faye May 13, 2020

    I love this phone.

  3. Jaymee Bernal May 13, 2020

    Ang cute nun dog..😍😍😍

  4. MJ PEREZ May 13, 2020

    Hinayin signal amppppp 😑

  5. Richard Visaya May 13, 2020

    Pa shout out idol

  6. Richard Visaya May 13, 2020

    Ano b ang pinamagandang samsung na mura under 13 k madam idol mary balak ko sanang i upgrade samsung j2 core ko pla help me out idol

  7. Yuuri Nikiforov May 13, 2020

    Hey! Can I know the name of soundtrack you used its pretty catchy

  8. Japple Sly May 13, 2020

    Ate Mary, may balita na po ba kayo sa Samsung S10 Lite? Kelan po ba magiging available sa pinas or magiging available ba talaga dito? Salamat po 😘🥰

  9. Hana _ Dear May 13, 2020

    Yung balak mo ng kumuha ng bagong phone tas biglang nag lockdown 🤦‍♀️😂

  10. Criselle Morales May 13, 2020

    Hi Mary. I want to know kung merong feature sa rear and front cam to lock the exposure?

  11. Cookie Dokie May 13, 2020

    Saan nyo binili yan??

  12. Nina Ricci Antonio Garcia May 13, 2020

    Hm

  13. Allabout_KPOP May 13, 2020

    Tendera kaba ng mga cellphone?

  14. Shiegfred Alvarez May 13, 2020

    Wow.

  15. Maricel Maranon May 13, 2020

    Hoping manalo ako mam mary
    From iloilo

  16. Aaron Rey Segundino May 13, 2020

    ate, ask recommendations po ako, OPPO Reno 3 Pro (30 percent discount) or Samsung Note 10 Lite? thanks

  17. kyutieboy kidoo Famus May 13, 2020

    Heart: yes to S10 lite
    Mind: S10
    Budget: M31

  18. Lord's Messenger May 13, 2020

    Kong midrange doon nalang ako sa huawei 5t sa presyo nyang note 10 lite na yan

  19. Jerome Gaston May 13, 2020

    Flagship po b yan

  20. Kuya Bakero May 13, 2020

    meron na po ba nito sa pinas?

  21. Gerald Laurence Zordilla May 13, 2020

    Paano po kayo nag aavail ng phone? I mean is this sponsored? Mahilig po ako sa gadgets and want to start reviewing too🤪🙏🏼

  22. Criselle Morales May 13, 2020

    Hi Mary. Ok kaya si Note 10 lite for short video editing? I use to edit my videos sa samsung galazy A7 2018. And it's good naman. So I'm thinking kung ok si A7 2018, baka mas ok si Note 10 lite because of the pen. What d'you think? – Thanks!

  23. cypearl bell emocling May 13, 2020

    te alin po ang mas maganda or mas matinong gamitin si note 10 lite or si note 10 plus??

  24. Miguel Garcia May 13, 2020

    At hindi na ako bibili ng mamahaling phone. Madali mag depreciate. Ipon ipon na lang sa bangko.

  25. vince arcilla May 13, 2020

    plwase compare samsung note 10 lite and iphone se 2020. thanks

  26. Bored Inahouse May 13, 2020

    Saan po napupunta lahat ng binibili niyong phone? Huhu sanaol po talaga

  27. Mark Raven Sunio May 13, 2020

    Hello ate mary. Tanong po sana kung malakas yung sound niya sa ml?

  28. Rosa Lea Ignacio May 13, 2020

    Sabi nga sa isang vlog na napa-nuod ko si Samsung daw ang may pinaka maraming phone na mina-manufacture. 😊 Hehehehe. Ito lang sapat na, sobra pa. 💯%

  29. Jhayvee Eder May 13, 2020

  30. rappy de vera May 13, 2020

    Pa review po poco x2 salamat po💗

  31. lycielidith nablo May 13, 2020

    Ate mary pwede bumili sayo mismo nito?

  32. Jenny Ann Palo May 13, 2020

    Thank you for the informationn ateeee ang ganda pooo 💖💖 sana po mapili niyo po ako ate Godbless po 💖 #faMary
    From: Commonwealth Quezon City, Manila
    IG: @jenjengss

  33. vincent nunez May 13, 2020

    Ano po mas maganda Smsung note 10 lite or huawei nova 5t

  34. kathryn joy alcantara May 13, 2020

    Palagi kita pinapanood para sa best reviews. Kaso wala naman ako pambili ng new phone 😊😊😊

  35. Paul Mendoza May 13, 2020

    medyo magulo magulo, pero naiintindihan ko 😉

  36. Aaron Dela cruz May 13, 2020

    first time ko manuod ng vid mo ate.. i must say.. nakaka relax mo mag review so charming hehehe.. the tone of voice ✌️..

  37. Bro Mart YT May 13, 2020

    SINGLE KA BA MARY BAUTISTA?

  38. Ai nie May 13, 2020

    Ate mary matanong kolang po water proof po ba ito? Bibili po sana ako ng note 10 plus kaya lang diko afford kaya note 10 lite nlang ako water proof po ba to?

  39. Aleli Bonifacio May 13, 2020

    Now I wanna switch to Samsung 😩

  40. superman carey May 13, 2020

    mga midrange phone .. nakikipagsabayan sa flagship.. kaka panghinayang bumili..

  41. The Yedica Crew May 13, 2020

    Thanks for the review.. I know what fone to get now, not pricey as Note 10+..

  42. Camille Halyly May 13, 2020

    Ano po gamit nyong tripod sa phone? While testing

  43. ML Peralta May 13, 2020

    techmary, anong magandang smartphone for video recording or vlogging for cinematic?

Leave a Comment

Black Friday 2020 Best Buy 2020